CHẬU CÂY ĐỂ BÀN MINI 3

150.000đ 130.000đ

Hầu hết người bán đang cố gắng lôi kéo khách hàng mới để bán hàng, sau khi bán lại tiếp tục tìm kiếm khách hàng mới. Điều này đang tiêu tốn một khoản tiền rất lớn. Chi phí tìm kiếm khách hàng mới bao giờ cũng cao gấp 5 –

Hotline hỗ trợ 24/7 : (+84)982.4444.99

Hầu hết người bán đang cố gắng lôi kéo khách hàng mới để bán hàng, sau khi bán lại tiếp tục tìm kiếm khách hàng mới. Điều này đang tiêu tốn một khoản tiền rất lớn. Chi phí tìm kiếm khách hàng mới bao giờ cũng cao gấp 5 – 10 lần cho việc duy trì quan hệ mua bán với khách hàng cũ. Một vài chủ doanh nghiệp, cửa hàng tinh tế thường xuyên theo dõi chi phí đã phát hiện và lo lắng về những khoản chi phí dành cho quảng cáo. Thực tế là chi phí này ngày một tăng lên đáng kể làm giảm nguồn thu và lợi nhuận kinh doanh. Thay vào đó họ sử dụng chiến lược mạnh mẽ và ít tốn kém hơn nhắm đến những khách hàng đã mua bằng việc sử dụng quà tặng khuyến mãi.

Về cơ bản, nó là sự nhắc nhớ đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn và dự đoán nhu cầu mua hàng tiếp theo của khách hàng. Quà tặng khuyến mãi thường là những vật dụng giá rẻ in thông điệp quảng được sử dụng thường ngày trước hoặc gần thời điểm mua hàng của khách hàng. Chúng được trao tặng cho khách hàng với những lý do hết sức khéo léo : quà tặng kèm khi mua sản phẩm, chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi, trúng thưởng …. Người mua sẽ vui vẻ nhận mà không cho rằng mình đang bị quảng cáo – “Quảng cáo mà không phải là quảng cáo” là như vậy.